TIẾP ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN THÁI LAN ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN KHÓ KHĂN

Chiều 30/7, Bệnh viện Ung Bướu có buổi đón tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

 

Ảnh: Bà Tổng Lãnh sự Thái Lan và BS. Lê Anh Tuấn, Phó giám đốc bệnh viện trao quà cho bệnh nhân.

 

Phát biểu ý nghĩa của chuyến thăm, Tổng lãnh sự Thái Lan (tại TP.HCM) Bà Ureerat Ratanaprukse cho biết: đây là chương trình hoạt động thiện nguyện hàng năm của đơn vị với Câu lạc bộ Phụ nữ Thái Lan. Chương trình có chủ đề “Một chiếc nón – Một tấm lòng” và hoạt động thiện nguyện này luôn thể hiện tinh thần làm việc tốt bằng cả tấm lòng. Đồng thời, Bà Tổng Lãnh sự Thái Lan mong muốn những món quà nhỏ của đoàn có thể chia sẻ, gửi gấm những yêu thương đến với những bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

 

Theo đó, Đoàn Tổng Lãnh sự quán đã trao tặng 30 phần quà gồm một nón len và 2 triệu đồng cho mỗi bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Đoàn còn hỗ trợ 6 triệu đồng cho Bếp ăn Từ thiện của bệnh viện.

Tiếp đoàn và phát biểu tại buổi lễ, ThS.BS.CK1 Lê Anh Tuấn, Phó giám đốc bệnh viện ghi nhận những tấm lòng thiện nguyện của Đoàn Tổng Lãnh sự quán Thái Lan đối với bệnh nhân của bệnh viện. Đây là lần thứ hai Đoàn Tổng Lãnh sự quán đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân. Đồng thời, BS. Lê Anh Tuấn cũng chia sẻ thông tin về định hướng phát triển cơ sở hạ tầng bệnh viện để đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, nhất là việc chuẩn bị khánh thành, đưa vào hoạt động cơ sở 2 của bệnh viện ở Quận 9 trong thời gian tới.

Ảnh: BS. Lê Anh Tuấn, PGĐ bệnh viện trao hoa chúc mừng Đoàn Tổng lãnh sự quán và Đại diện Câu lạc bộ Phụ Nữ Thái Lan tại TP.HCM

Ảnh: Bà Tổng Lãnh sự Thái Lan thăm hỏi bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nội 3

 

 

Ảnh: Bà Tổng Lãnh sự quán Thái Lan trao biểu trưng quà tặng bệnh nhân cho đại diện bệnh viện.

HOTLINE 0916 248 159