BỆNH NHI VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018

Bệnh nhi vui Tết Trung thu năm 2018

Để bệnh nhi có một mùa tết Trung thu ấm áp, tối 22/9, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM tổ chức Đêm hội trăng rằm cho gần 200 bệnh nhi vui Tết Trung thu tại khuôn viên bệnh viện. Buổi sáng cùng ngày, Quỹ Ngày mai tươi sáng Việt Nam (Chi nhánh TP.HCM) cũng đã thăm và tặng quà bánh cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nội 3 của bệnh viện.

Vui Đêm hội trăng rằm, các bệnh nhi vui chơi những trò chơi tranh cát, bong bóng nghệ thuật và nhận những vật phẩm tò he từ những nghệ nhân. Đồng thời, các bé bệnh nhi còn giao lưu với những chú hề, chú Cuội, chị Hằng và thưởng thức những tiết mục văn nghệ của những nghệ sỹ nghệ sỹ, danh hài nổi tiếng của thành phố. Tại Đêm hội, Ban giám đốc bệnh viện cùng các mạnh thường quân, nghệ sĩ, danh hài  trao tặng 200 phần quà cho các bệnh nhi gồm lồng đèn, bánh, sữa. Đây là năm thứ hai bệnh viện phối hợp với công ty giải trí B.U.M tổ chức Đêm hội trăng rằm cho bệnh nhi vui tết Trung thu.

Trước đó, tối 21/9, Ban công tác xã hội báo Tuổi trẻ chương trình "Ước mơ của Thúy" cũng đã tổ chức vui chơi "Vầng trăng yêu thương" cho các bệnh nhi tại bệnh viện.

Những hoạt động này góp phần chăm lo tinh thần và sân chơi bổ ích cho các bệnh nhi trong mùa Trung thu năm nay.

 

Một số hình ảnh hoạt động chăm lo Trung thu cho bệnh nhi

 

TS.BS. Phạm Xuân Dũng, Giám đốc bệnh viện trao quà cho bệnh nhi tại Khoa Nội 3

 

Trao tặng quà cho các bệnh nhi