CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÂM SÀNG TRONG ĐIỀU TRỊ U LYMPHÔM NGOÀI HẠCH

Lúc 14 giờ chiều 20/7, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM sẽ tổ chức buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật để chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật kỹ thuật, phương pháp điều trị u Lymphôm. Buổi chuyên đề dành cho các y bác sĩ các Khoa Nội 2, Ngoại 2, Xạ 4, Ung bướu vệ tinh, chăm sóc giảm nhẹ, bác sĩ học viên, luân khoa và các bác sĩ có quan tâm đến chuyên đề này.

Tại buổi sinh hoạt, BS.CKII. Lưu Hùng Vũ, Trưởng Khoa Nội 2 trình bày và cập nhật điều trị u Lymphôm tại bệnh viện Ung Bướu hiện nay. Đồng thời, BS.CKII. Phan Minh Châu, Khoa Nội 2 cũng sẽ chia sẻ ca lâm sàng u Lymphôm có tế bào B lớn lan tỏa. Với hai bài báo cáo này, các bác sĩ có thể trao đổi, thảo luận và đánh giá, rút kinh nghiệm trong hoạt động điều trị bệnh đạt hiệu quả cho bệnh nhân.

Bệnh u Lymphôm, còn gọi là ung thư hạch. Đây là bệnh lý ung thư của hệ lymphôm tức là hệ bạch huyết. Bệnh u Lymphôm là bệnh ung thư hệ bạch huyết xảy ra khi có sự sai lệch trong quá trình hình thành tế bào lymphôm, tạo ra những tế bào lympho bất thường. Tùy theo thể trạng bệnh, các bác sĩ sẽ có những chỉ định điều trị phù hợp.

HOTLINE 0916 248 159