BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TIẾP NHẬN XE ĐIỆN VẬN CHUYỂN NGƯỜI BỆNH

Ngày 02/7/2020,  Công ty TNHH INAHVINA đã trao tặng 02 xe điện cho bệnh viện Ung Bướu TP. HCM.

 

Thay mặt tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty, Ông Young Chan Oh - Tổng giám đốc công ty TNHH INAHVINA đã trao tặng 02 xe với cấu tạo gồm 1 băng ca có kèm theo ghế ngồi dành cho người nhà và nhân viên y tế, nhờ đó bệnh viện có thể chuyên chở bệnh nhân nặng giữa các khu khám, chữa bệnh của bệnh viện ở hai bên đường Nơ Trang Long.

Như vậy, cùng với việc đưa cầu vượt có thang máy vào hoạt động từ đầu tháng 6/2020, Bệnh viện Ung Bướu hiện có 4 xe điện (2 có băng ca) giúp cho việc di chuyển của bệnh nhân, thân nhân, nhân viên qua lại các khu của bệnh viện thuận lợi hơn, giúp giảm tải áp lực giao thông ở trước bệnh viện.

Thay mặt cho bệnh viện tiếp nhận món quà hỗ trợ thiết thực mang đậm tính nhân văn đối với công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, ThS.BSCK2. Lê Anh Tuấn – Phó giám đốc Bệnh viện Ung Bướu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty INAHVINA. BSCK2. Lê Anh Tuấn cũng cam kết sẽ quản lý và sử dụng các xe điện có hiệu quả, đúng mục đích, luôn giữ gìn và bảo dưỡng tốt để xe được sử dụng lâu bền, phục vụ nhiều lượt bệnh nhân./.

Bs. Lê Anh Tuấn tặng tranh gạo nhằm tri ân tình cảm công ty INAHVINA dành cho bệnh viện.