BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP.HCM HỌP MẶT KỶ NIỆM “NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05 NĂM QUỐC TẾ CỦA ĐIỀU DƯỠNG VÀ HỘ SINH”

Điều dưỡng là một công việc quan trọng, gắn liền với sự phát triển của ngành Y trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Hình ảnh người điều dưỡng hiện nay đã trở lên cao đẹp, thân thiện, gắn liền với sự ân cần, tận tụy chăm sóc người bệnh và có những bước phát triển vượt bậc.

Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12 tháng 5, ngày sinh của bà Florence Nightingale, nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của của người điều dưỡng trong chăm sóc con người đặc biệt là chăm sóc người bệnh.

Chiều ngày 12/5, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng và cùng nhìn lại những hoạt động tiêu biểu của điều dưỡng Bệnh viện  trong những năm vừa qua. Đến dự với buổi họp mặt có sự tham gia của Ban Giám đốc bệnh viện, Phòng Điều dưỡng, các Trưởng Khoa Phòng và Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong bệnh viện.

          Mở đầu buổi họp mặt ĐDCKI. Nguyễn La Mai Hoan – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng đã ôn lại truyền thống, lịch sử ngành  Điều dưỡng; tôn vinh nhiệm vụ của người điều dưỡng.

https://f2.photo.talk.zdn.vn/7482284238685689732/290cef9fcc44361a6f55.jpg

TSBS. Phạm Xuân Dũng, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp và động viên đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nghề. Bên cạnh đó, TSBS. Phạm Xuân Dũng cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng của điều dưỡng và nữ hộ sinh vào công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân cũng như sự phát triển của Bệnh viện.

https://f6.photo.talk.zdn.vn/7709762895251776829/43cc83ada1765b280267.jpg

Đặc biệt, buổi lễ thêm phần ý nghĩa hơn khi toàn thể hội nghị cùng nhau xem  lại những khoảnh khắc, những hoạt động tiêu biểu của điều dưỡng Bệnh viện Ung Bướu trong năm 2019; tự hào và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc người bệnh cả về chuyên môn và đạo đức, luôn học hỏi nâng cao trình độ và năng lực chuyên môn, không ngừng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và hội nhập Quốc tế.

 

 

HOTLINE 0916 248 159