TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH ĐẢM BẢO CÔNG TÁC KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN

 

TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH ĐẢM BẢO CÔNG TÁC KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã chủ động triển khai các công tác tuyên truyền, sàng lọc và xây dựng khu cách ly với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, các công tác ứng chiến luôn sẵn sàng.

Tại đây bệnh nhân, thân nhân người bệnh và tất cả các khách hàng, đối tác đến làm việc sẽ được nhân viên đón tiếp, hướng dẫn khai báo y tế và đo thân nhiệt. Nếu phát hiện có các yếu tố dịch tễ hoặc các triệu chứng của covid-19 sẽ được hướng dẫn đi đến ngay phòng khám sàng lọc SARS-COV-2 tại phòng 217/304 khu khám bệnh tại số 47 Nguyễn Huy Lượng.

Vì một bệnh viện an toàn và tránh để virus lây lan, hơn lúc nào hết toàn bộ bệnh nhân và thân nhân người bệnh vui lòng thực hiện đúng theo các hướng dẫn về việc tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Không có mô tả ảnh.:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đang đi bộ và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

 

Không có mô tả ảnh.

 

 

Không có mô tả ảnh.