HỌP MẶT KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3020)

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 8 năm ngày Quốc tế hạnh phúc. Ngày 8/3/2020, Ban Nữ công - Công đoàn Bệnh viện Ung bướu tổ chức buổi họp mặt để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu khai mạc buổi họp mặt, Trưởng Ban Nữ công bệnh viện chia sẻ, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban nữ công; ghi nhận và trao quà cho nữ cán bộ viên chức mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thông qua đó bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời hưởng ứng “Lễ hội áo dài TP. Hồ Chí Minh lần 7 năm 2020”…

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chị em về công việc và cuộc sống Trưởng Ban Nữ công – Công đoàn Bệnh viện đã có những phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời kêu gọi chị em trong đơn vị đoàn kết, chung tay phấn đấu xây dựng Bệnh viện Ung bướu ngày càng vững mạnh. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt ngày kỷ niện quốc tế phụ nữ 8/3: