HỌP MẶT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2021) GIAO LƯU GIỮA ĐẢNG ỦY – BAN GIÁM ĐỐC VỚI CÁN BỘ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ

Nhằm chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Ung Bướu tổ chức Buổi họp mặt giao lưu giữa Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện với cán bộ các đoàn thể Chính trị trong Bệnh viện.

Tham dự buổi họp mặt có Đại diện Ban Giám đốc bệnh viện; Ban chấp hành Công đoàn, tổ trưởng, tổ phó Công đoàn các Khoa – Phòng; Ban chấp hành Đoàn cơ sở; Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh.

Tại buổi họp mặt Bs. Huỳnh Chí Long – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã ôn lại truyền thống lịch sử 91 năm của Đảng, nhấn mạnh sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930) là mốc son chói lọi, tạo bước ngoặt lịch sử cách mạng Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã làm nên những kỳ tích trong đấu tranh giành độc lập, thống nhất và xây dựng đất nước. 

BS Huỳnh Chí Long – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã ôn lại truyền thống, lịch sử 91 năm của Đảng.

Tham dự buổi họp mặt TS. BS. Phạm Xuân Dũng, Bí thư Đảng Uỷ - Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu chỉ đạo: “trong thời gian vừa qua bệnh viện đã đạt được các mục tiêu đề ra: thứ nhất, thành công ngăn ngừa dịch Covid 19 tính đến thời điểm hiện tại; thứ 2, đảm bảo thu nhập của nhân viên; thứ 3, với sự nỗ lực cố gắng chúng ta đã đạt 4.10 điểm chất lượng năm 2020 tăng vượt bậc so với số điểm 3.83 năm 2021 và vượt mốc 4.0 là mức được Sở Y Tế TP.HCM đánh giá là mức chất lượng tốt. Đồng thời mục tiêu năm nay của bệnh viện là đưa quận 9 vào hoạt động và tăng thêm các dịch vụ phục vụ bệnh nhân từ đó không phải để bệnh nhân chờ quá lâu tăng sự hài lòng khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu”.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

ĐD. CKII Phạm Minh Thanh tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự buổi họp mặt.