CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP. HỒ CHÍ MINH.

Phụ nữ còn được gọi bằng cái tên mỹ miều là phái đẹp, mà phái đẹp thì phải được yêu thương, trân trọng và nâng niu dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Với ý nghĩa đó, vào ngày 15/01/2021, Bệnh viện Ung Bướu đã phối hợp với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng Chi nhánh TP.HCM và công ty Pierre Fabre tổ chức chương trình “Hướng dẫn, tư vấn và chăm sóc da cho bệnh nhân điều trị ung thư” với chủ đề  “Dành cho người phụ nữ tôi yêu”  nhằm tiếp thêm sức mạnh giúp người phụ nữ lấy lại vẻ đẹp sự tự tin về ngoài hình, cũng như có thêm niềm tin, động lực để chiến thắng căn bệnh ung thư.

TS.BS Đặng Huy Quốc Thịnh, Phó Giám Đốc Bệnh viện Ung Bướu
phát biểu tại chương trình.

Quá trình điều trị ung thư có thể khiến người phụ nữ xấu đi, xanh xao, rụng tóc.. vì thế phần đầu của chương trình, tất cả các chị em đều được trang điểm, làm đẹp. Những khuôn mặt mệt mỏi vì bệnh tật giờ trở nên rạng rỡ, hồng hào đã mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho các chị em đang điều trị tại bệnh viện.