Thông tin & Sự kiện >> Hội nghị - Hội thảo
  • Ngày cập nhật 11/02/2018

Lãnh đạo thành phố đến thăm và chúc tết tập thể nhân viên Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

Chiều 9-2, Đoàn công tác Thành ủy do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ công nhân viên bệnh viện Ung bướu TPHCM nhân dịp năm mới.

Báo cáo với đoàn công tác, TS.BS.CKII Phạm Xuân Dũng, Giám đốc bệnh viện Ung bướu TPHCM cho biết, trong năm qua số lượng bệnh nhân điều trị tại bệnh viện tiếp tục tăng. Mặc dù, ngân sách thành phố đầu tư giảm mạnh từ 120 tỷ xuống còn 20 tỷ, nhưng cán bộ y bác sĩ đã hết sức cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đặt ra. 

Bên cạnh đó, nhằm đáo ứng về nhu cầu nhân lực cho cơ sở 2 tại quận 9 chuẩn bị đi vào hoạt động, bệnh viện đã tuyển thêm 150 bác sĩ và 120 điều dưỡng (hơn 2/3 điều dưỡng tốt nghiệp Đại học) để đào tạo, đảm bảo nhân sự cho cơ sở mới. Về công tác tài chính, mặc dù ngân sách bị cắt giảm nhưng bệnh viện vẫn tự cân đối được nguồn thu để trả lương cho nhân viên...

Hiện tại, bệnh viện đã sẵn sàng chuẩn bị công tác trực chuyên môn của các kíp trực bác sĩ, trực cấp cứu và trực tại các khoa lâm sàng dịp Tết, phân công trực cấp cứu 24/24 giờ sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân trong các ngày nghỉ Tết, tăng cường trực bảo vệ đảm bảo an ninh, trật tự, đồng thời phân công trực chỉ huy, trực tự vệ phối hợp bảo vệ tuần tra, kiểm tra để đảm bảo an ninh, trật tự trong các ngày Tết,...

Đánh giá cao kết quả của bệnh viện Ung bướu TPHCM trong năm qua, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu vui mừng vì lãnh đạo bệnh viện đã quan tam chăm lo cho đời sống, cán bộ công nhân viên với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Thu cũng gửi lời chúc mừng tới bệnh viện Ung bướu đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017 và có nhiều sáng kiến mới trong chăm sóc và điều trị người bệnh. Thành phố luôn luôn đồng hành cùng bệnh viện, mong muốn bệnh viện phát huy thế mạnh chăm sóc tốt cho người dân thành phố nói chung và các tỉnh lân cận về điều trị nói riêng.

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
CỔNG THÔNG TIN SỞ Y TẾ

Website y tế

ý kiến bạn đọcXem ý kiến bạn đọc

  • quang cao
  • quang cao
  • quang cao
  • quang cao

Thống kê truy cập

Số người đang Online: 85
Số lượt truy cập: 1091916
    Bệnh Viện Ung Bướu Tp.HCM - Xem Bản Đồ
03 Nơ Trang Long , Phường 7 , Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel : (08)  38412637, (08)  38433021, (08)  38433022 Fax : (08)  38412636
Khoa Nội Ung Bướu Vệ Tinh - Xem Bản Đồ
130 Lê Văn Thịnh , Phường Bình Trưng Tây , Quận 2 , Tp.HCM